Gakuen Senki : Planet Wars (学園戦姫プラネットウォーズ)

อัพเดตเมื่อ: 5 พ.ย. 2018

3D Action Shooting MMORPG MOBA สุดโมเอะจากค่าย MorningTec Japan Inc. สร้างตัวละคร เลือกปืนคู่ใจมีทั้งลูกซอง ไรเฟิล ปืนกลเล็ก และสารพัดปืนที่มีให้เลือกสรร พร้อมทั้งยังมีหุ่นรบคู่ใจในรูปแบบเกราะจักรกลเพิ่มความอลังการในการต่อสู้ขึ้นอีกมากมายมหาศาล ออกลุยไปกับตัวละครสาวๆ


เกมนี้มีครบเครื่องสุดๆทั้งโหมด PVE ไล่ล่าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ปกป้องโลก

ไปยันโหมด PVP 1 ต่อ 1 ประลองกับผู้เล่นอื่น ตอบโจทย์ขา MOBA ด้วยโหมดต่อสู้แบ่งทีมยอดนิยม

เกมนี้เพิ่งเปิดให้บริการ ในวันที่ 11 ตุลาคม 2017 ที่ผ่านมา link Download อยู่ข้างล่างนี้

ใครพร้อมจะยิงทุกสิ่งที่ขวางหน้ามานานแล้ว ก็จัดโลด

ชมตัวอย่างเอฟเฟคการโจมตีน่าตื่นตาตื่นใจ สวมเกราะขึ้นหุ่นรบ ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์

และรูปแบบการเล่นอันน่าสนใจที่ด้านล่างนี้ได้เลย เกมมือถือภาพสวยๆแถมยังมีลูกเล่นมากมายเอา

ใจเกมเมอร์เช่นนี้ พลาดไปเสียดายแย่

[ดูโลก] ประวัติศาสตร์อวกาศ 1400 ปีที่มนุษย์ได้สร้างอารยธรรมที่ก้าวหน้าออกจากทรัพยากรได้พยายามที่จะพร่องของแผ่นดินที่มันบินเข้ามาในพื้นที่ การแข่งขันของมนุษย์ลงนามจำนวนมากของชีวิตที่ชาญฉลาดและพันธมิตรทางทหารที่อาศัยอยู่ในจักรวาลก็จะมองหาดาวเคราะห์ที่อาศัยอยู่ในจักรวาลอันกว้างใหญ่ ด้วยเหตุนี้ก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นใน "โรงเรียนเตรียมทหาร Verunui" มันก็ยังคงที่จะผลิตเป็นจำนวนมากของทรัพยากรมนุษย์ในระดับแนวหน้าของการสำรวจดาวเคราะห์ ประวัติความเป็นมาของพื้นที่ 1,485 ปีนักศึกษาใหม่ที่มีจุดมุ่งหมายที่จะกลายเป็นสมาชิกของกองหน้าจะขี่ไปที่ยานอวกาศ "สตาล่า" เข้ามาในโรงเรียน Verunui คุณเป็นหนึ่งในครั้งแรกร่วมกับเพื่อน ๆ ของเขาในขณะที่เผชิญหน้ากับภัยคุกคามโผเข้าหาหลังจากนั้นอีกหนึ่งระเบิดออกสู่อวกาศผจญภัยขนาดใหญ่ของการมองหาดาว! [ระบบเกม] การถ่ายภาพเล่นเกมการกระทำ 3D จะเอาชนะศัตรูที่ปรากฏอยู่บนสนามโดยการใช้เต็มรูปแบบของอาวุธปืนต่างๆ! ◆เพลิดเพลินไปกับการดำเนินการถ่ายภาพที่ทันสมัยในการหลีกเลี่ยงคำสั่งและระบบอัตโนมัติเล็ง! ◆ de ทำให้ดีอกดีใจทักษะฉูดฉาดและการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น! ◆การต่อสู้สามารถเรียกใช้โหมด "เกราะมือถือ" และเงื่อนไขตรง! แต่งกายในชุดชุดไฟไฮเทคครอบงำสนามในอาวุธสุด!

[อุปกรณ์และ Avatar] ปืนยิงปืนเครื่องย่อย, พยายามที่จะปรับตัวได้อย่างอิสระในการเก็บรวบรวมอุปกรณ์เช่นชุดสูทที่สำคัญ! อุปกรณ์ไม่ได้เป็นเพียงพลังงานขึ้นดังนั้นยังมีการเปลี่ยนแปลงลักษณะของผู้เล่นเมื่อติดตั้งแล้วคุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการแต่งกาย! [หลากหลายโหมดเกม] ◆โหมด Story: เป็นครั้งแรกที่โรงเรียนมอนสเตอร์ขุดรากถอนโคน, การขนส่งสินค้าเช่นคุ้มกันช่างเพลิดเพลินกับความหลากหลายของภารกิจ! ◆โหมด PVP: ไม้แข็ง 1 ของหนึ่ง! พยายามที่จะเอาชนะคู่แข่งอาวุธในการปรับแต่งอาวุธปืน! ◆เล่นหลายโหมด: 1 คนพยายามที่จะทำลายในความร่วมมือกับเพื่อนบอสมอนสเตอร์ที่ไม่ได้เป็นผู้ชนะใน! ◆โหมด MOBA: ชะลอหอการป้องกันของเว็บไซต์พันธมิตรในขณะที่ปกป้องฐานจากการที่คุณอยู่! อาวุธและอาวุธของหลักสูตรยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะวิ่งรอบสนามยุทธศาสตร์ขึ้นอยู่กับสถานการณ์เกม! [Senki] นักเรียนหญิงที่มีพลังการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมในการเลือกโรงเรียนของกองกำลังพิเศษที่เรียกว่า "Senki" แน่นอนว่าการต่อสู้กับรูปแบบของชีวิตกลายพันธุ์ในการสั่งซื้อที่จะกระชับมิตรภาพระหว่างองค์กรของดาวเคราะห์ต่าง ๆ ที่เป็นผู้หญิงบางครั้งมีลักษณะที่น่ารัก "นักร้อง" ถึงขั้นตอนที่จะต้องแสดงดนตรีและเพลง เพื่อปกป้องความสงบสุขของจักรวาล "Senki" ยังเป็น "นักร้อง" นอกจากนี้ยังมีการดำรงอยู่ของสิ่งจำเป็น --- และเธอเราที่ดีที่สุดของ "สนามรบ" of'll เตรียม "เวที" คือบทบาทของคุณ [เสียงนักแสดง] Senki จะสนับสนุนการต่อสู้ในเสียงหวาน! เสียงหล่อ: ยูอิโอกุรา, Ayane ซากุระทาคา Amamiya, อะยะซุซากิ, Chinami โมโตะชิซุกะอิชิกามิ, Natsumi Takamori, โทบี้ทาเติชิ [แนะนำขั้ว] Android4.4 หรือในภายหลัง (RAM 2GB หรือมากกว่า)


DOWNLOAD
ดู 5 ครั้ง
twitch-logo-png-white-7.png
  • White Facebook Icon
  • YouTube
  • twitch-tv-logo-51C922E0F0-seeklogo.com

Copyright ©2019 NEX Studio. All rights reserved.