ขอแสดงความยินดีกับนักสู้ชาวปากกีสถานผู้สามารถคว้าแชมป์ EVO Japan เกม TEKKEN 7

ในปกติในเกมtekkenประเทศที่คว้าแชมป์ส่วนใหญ่จะเป็นเกาหลีและญี่ปุ่นแต่คราวนี้กลับเป็นผู้เล่นที่ผมไม่เคยได้ยินมาก่อนคือ Arslan จากปากกีสถาน โดย EVO japan ครั้งนี้ได้มีเหล่าโปรเพลย์เยอร์มากมาย แต่มีหลายแมชต์ที่ไม่ได้มีการสตีม

ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการรีแมตซ์ของ Arslan VS Knee สำหรับผู้เล่น tekken คงรู้อยู่แล้วว่า kneeคือผู้เล่นชาวเกาหลีที่มีแต้ม tekken world tour เป็นอันดับ 1 ของปี 2018 โดยในปีที่แล้วเดือนตุลาคม Knee ได้ผ่ายแพ้ให้กับ Arslan 2-0และในรอบ Grand final เขายังสามารถชนะ Knee ได้อีก 3-0 โดยเส้นทางของเขาในงานแข่งครั้งนี้ เขาต้องเจอกับ Knee เขาก็ยังสามารถชนะ Knee ได้อีก 2-0 เกม นี่เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่านี่ไม่ใช่การฟลุกที่สามารถชนะผู้เล่นระดับสูงอย่าง Knee แต่เป็นฝีมือของเขาเอง


หลังจากที่เขาชนะ Knee เขาก็ได้ผ่ายแพ้ให้กับ BoAlovb 2-0 ทำให้ต้องร่วงไปสาย Losser และต้องเจอกับโปรเพลย์เยอะร์เกาหลีมากมาย เช่น Chanel lowhigh cherryberrymango โปรจากญี่ปุ่น chikurin และ Jimmyjtran จากอเมริกาสามารถดูผลการแข่งจาก https://evo.challonge.com/evojap19tekken7ในรอบ Grandfinal เขาต้องเจอกับAK ผู้เล่นจากฟิลิปปินส์ที่ใช้ตัวละคร Shaheeng เขาสามารถชนะ AK 3-0 ทำให้ถูกรีเซ็ต Bracket แต่เขาก็สามารถชนะ AK อีก 3-1 โดยตัวละครที่เขาใช้นั้นเป็นตัวละคร Kazumiสำหรับตัวละครนี้เป็นตัวละครที่โดน nerf หนักมากในช่วง Season 2 และก่อนเข้า Season 2 หลายๆคนคิดว่าตัวละครนี้ไม่น่าเล่นแล้ว แต่เขาก็ยังใช้ตัวละครนี้อยู่จนสามารถคว้าแชมป์รายการ Evo Japan ไปได้


ดู 8 ครั้ง
twitch-logo-png-white-7.png
  • White Facebook Icon
  • YouTube
  • twitch-tv-logo-51C922E0F0-seeklogo.com

Copyright ©2019 NEX Studio. All rights reserved.